Đặt chỗ gửi hàng Vietjet từ Sài gòn đi Kuala Lumpur, Malaysia

Đặt chỗ gửi hàng từ Sài gòn đi Kuala Lumpur, Malaysia

Malaysia là một thị trường lớn và mang đầy tiềm năng phát triển trong tương lai. Và chính nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Malaysia, hay từ sân bay Tân Sơn Nhất, Sài Gòn đi Kuala Lumpur cũng rất được ưa chuộng. Sài Gòn Cargo cung cấp giải pháp vận chuyển hàng tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Gửi hàng hóa SGN đi SIN

Đặt chỗ gửi hàng Vietjet từ Sài gòn đi Kuala Lumpur, Malaysia
Đặt chỗ gửi hàng Vietjet từ Sài gòn đi Kuala Lumpur, Malaysia

Một số thông tin cơ bản về sân bay Tân Sơn Nhất – Mã: SGN

Sân bay Tân Sơn Nhất với tên đầy đủ là cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Tọa lạc tại đường Trường Sa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố 8 km. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có công suất phục vụ hành khách lớn nhất Việt Nam, với lưu lượng đạt trên 30 triệu lượt hành khách mỗi năm.

Với vị trí địa lý đắc địa, sân bay không chỉ là đầu mối giao thông kết nối hành khách tới các tỉnh thành phía Nam, mà còn là trục giao thông, giao thương quan trọng với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Sân bay Kuala Lumpur, Malaysia – Mã: KUL

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur còn được gọi là sân bay KLIA. Là sân bay lớn nhất của thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Không chỉ là cửa ngõ giao thông huyết mạch của riêng Malaysia mà sân bay còn là một trong những trung tâm hàng không quan trọng của Đông Nam Á nói riêng và toàn Châu Á nói chung.

  • Tên đầy đủ: Sân bay quốc tế Kuala Lumpur
  • Địa chỉ: 64000 Sepang, Selangor, Malaysia
  • Khoảng cách tới trung tâm Kuala Lumpur: Khoảng 50km
  • Mã Sân bay: KUL
  • Mã quốc gia: +60
  • Điện thoại: +60 3-8776 2000
  • Số nhà ga: 2
  • Giờ GMT: +8

Vì sao lại chọn Sài Gòn Cargo làm đơn vị vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur?

Đơn vị vận chuyển Sài Gòn Cargo  với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn là  thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới như VLA, VGA, FIATA,…Với kinh nghiệm và hiểu rõ các quy định, yêu cầu kỹ thuật về chủng loại hàng hóa, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng quy định.

Là đối tác chính của hãng hàng không Vietjet Air. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một mức giá tốt nhất. Với các chuyến bay thẳng từ SGN đi KUL, hàng hóa của khách hàng sẽ đến một cách nhanh nhất. Tối ưu về thời gian.

Quy cách tính trọng lượng hàng hóa hàng không:

Vận chuyển hàng hóa quốc tế có nhiều quy định về trọng lương tính cước. Trọng lượng tính cước có thể sẽ cao hơn so với cân nặng thực tế của hàng hóa. Theo hiệp hội vận tải quốc tế IATA:

  • Trọng lượng tính cước sẽ được tính bằng: (Chiều dài*Chiều rộng*Chiều cao (cm))/6000

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Malaysia. Hay đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ sân bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur. Liên hệ ngay Sài Gòn Cargo chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho bạn.

Xem thêm: Gửi tài liệu hỏa tốc đến Hoa Kỳ