Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phuket, Thái Lan

Vận chuyển hàng hóa đến sân bay CRK

Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phuket, Thái Lan

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế đang ngày càng tăng cao. Nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thái Lan, đặc biệt từ Sài Gòn đi Phuket bằng đường hàng không. Cần một giải pháp vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Sài Gòn Cargo sẽ cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Xem thêm: Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa đi ICN

Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phuket, Thái Lan
Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phuket, Thái Lan

Sân bay quốc tế Phuket – Mã: HKT có điểm gì nổi bật?

Cảng hàng không quốc tế Phuket là một trong những sân bay hoạt động nhộn nhịp nhất ở Thái Lan. Tọa lạc trên hòn đảo nổi tiếng được rất nhiều khách du lịch quốc tế quan tâm. Sân bay Phuket đóng vai trò là cửa ngõ giao thông quan trọng kết nối hòn đảo này với thế giới, Góp phần thúc đẩy phát triển mạnh mẽ kinh tế – du lịch của vùng cũng như toàn đất nước Thái Lan.

  • Tên đầy đủ: Cảng hàng không quốc tế Phuket
  • Địa chỉ: 222 Mai Khao, huyện Thalang, Phuket, Thailand.
  • Khoảng cách từ sân bay tới trung tâm thành phố: Khoảng 32km
  • Mã Sân bay: HKT
  • Mã quốc gia: +66
  • Điện thoại: +6676 351 166
  • Số nhà ga: 2
  • Giờ GMT: +7

Một số thông tin cơ bản về sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh – Mã: SGN

Sân bay Tân Sơn Nhất với tên đầy đủ là cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Tọa lạc tại đường Trường Sa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố 8 km. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có công suất phục vụ hành khách lớn nhất Việt Nam, với lưu lượng đạt trên 30 triệu lượt hành khách mỗi năm.

Với vị trí địa lý đắc địa, sân bay không chỉ là đầu mối giao thông kết nối hành khách tới các tỉnh thành phía Nam, mà còn là trục giao thông, giao thương quan trọng với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Vì sao lại chọn Sài Gòn Cargo làm đơn vị vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phuket?

Đơn vị vận chuyển Sài Gòn Cargo với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn là  thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới như VLA, VGA, FIATA,…Với kinh nghiệm và hiểu rõ các quy định, yêu cầu kỹ thuật về chủng loại hàng hóa, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng quy định.

Là đối tác chính của hãng hàng không Vietjet Air. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một mức giá tốt nhất. Với các chuyến bay thẳng từ SGN đi HKT, hàng hóa của khách hàng sẽ đến một cách nhanh nhất. Tối ưu về thời gian.

Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phuket, Thái Lan
Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phuket, Thái Lan

Quy cách tính trọng lượng hàng hóa hàng không:

Vận chuyển hàng hóa quốc tế có nhiều quy định về trọng lương tính cước. Trọng lượng tính cước có thể sẽ cao hơn so với cân nặng thực tế của hàng hóa. Theo hiệp hội vận tải quốc tế IATA:

  • Trọng lượng tính cước sẽ được tính bằng: (Chiều dài*Chiều rộng*Chiều cao (cm))/6000

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thái Lan. Hay đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ sân bay Sài Gòn đi Phuket. Liên hệ ngay Sài Gòn Cargo chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho bạn.

Xem thêm: Gửi tài liệu hỏa tốc đến Hoa Kỳ