Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đến sân bay BOM, Ấn Độ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đến sân bay BOM, Ấn Độ

Ấn Độ là nền kinh tế có tiềm năng tăng trưởng ở mức 6,5-7%. Nếu duy trì được tốc độ này, ngay trong năm nay (2023), nền kinh tế Ấn Độ sẽ chạm mốc 3,5 nghìn tỷ USD và sẽ trở thành nền kinh tế trị giá 5 nghìn tỷ USD vào năm tài chính 2025-2026; đạt 7 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Tuy nhiên, các mốc thời gian này có thể đến trước hoặc sau một vài năm tùy thuộc vào biến động tỷ giá hối đoái.

Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày một tăng cao. Khách hàng ở Việt Nam có nhiều nhu cầu gửi hàng hóa đi Ấn Độ. Trong đó, nhu cầu vận chuyển hàng từ sân bay SGN đi BOM của Ấn Độ cũng đáng được lưu ý.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đến sân bay BOM, Ấn Độ
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đến sân bay BOM, Ấn Độ

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (tên giao dịch chính thức: Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; IATA: SGN là tên viết tắt của Sài Gòn – Tân Sơn Nhất; ICAO: VVTS; trước năm 1975 có tên là Phi cảng Sài Gòn Tân Sơn Nhứt) là sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với diện tích 850ha là sân bay lớn nhất Việt Nam về mặt diện tích cũng như công suất nhà ga (với công suất thiết kế năm 2018 là 28 triệu lượt khách/năm và quá tải khi lượng hành khách lên tới 38 triệu khách/năm, so với công suất hiện tại của sân bay Nội Bài là 20-25 triệu và diện tích 815ha, sân bay Đà Nẵng là 13 triệu) và là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam.

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Tân Sơn Nhất đi Mỹ

Sân bay quốc tế BOM

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji còn có tên gọi là sân bay Sahar, nằm cách trung tâm thành phố Mumbai khoảng 30 km về phía bắc, thuộc bang Maharashtra của Ấn Độ. Đây là sân bay tấp nập thứ hai ở Ấn Độ và được xếp là sân bay tấp nập thứ 48 trên thế giới bởi Hội đồng sân bay quốc tế vào năm 2013. Sân bay này phục vụ 46 hãng hàng không quốc tế và là trung tâm hoạt động chính của các hãng như Air India, JetKonnect, Spice Jet, Jet Airways, Air Sahara, Go Air, Spice Jet và Indigo. Vào năm 2015, sân bay đón tiếp khoảng 43 triệu lượt khách, 298.675 chuyến bay và 758.913 tấn hàng hóa. Có 2 đường băng tại sân bay với chiều dài là 2.990 m và 3.660 m, có bề mặt bằng nhựa đường.

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji hiện có 2 nhà ga hành khách đang hoạt động: nhà ga số 1 tại Santacruz dành cho các chuyến bay nội địa, phục vụ cho các hãng hàng không giá rẻ, với 3 tòa nhà liền kề; nhà ga số 2 tại Sahar phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế, với diện tích 439.000 m2.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đến sân bay BOM, Ấn Độ
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đến sân bay BOM, Ấn Độ

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ của Sài Gòn Cargo:

  • Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi
  • Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
  • Luôn theo dõi hàng sát, và hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.
  • Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thế giới.
  • Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ (giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door hoặc Air Port To Air Port…
  • Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
  • Đảm bảo hàng được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp bằng đường hàng không

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn những dịch vụ tốt nhất!