Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Warsaw, Ba Lan

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Warsaw, Ba Lan

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế đang ngày càng tăng cao. Nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ba Lan, đặc biệt từ Sài Gòn đi Warsaw bằng đường hàng không. Cần một giải pháp vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Sài Gòn Cargo sẽ cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Warsaw, Ba Lan
Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Warsaw, Ba Lan

Sân bay Warsaw Chopin có điểm gì nổi bật?

Sân bay Warsaw Chopin (IATA: WAW, ICAO: EPWA), còn gọi là Sân bay Warsaw Frederic Chopin, là một trong hai sân bay quốc tế phục vụ thủ đô Warsaw của Ba Lan, cùng với Sân bay Warsaw Modlin. Sân bay Warsaw nằm ở quận Wlochy, cách trung tâm thành phố Warsaw 10 km về phía tây nam. Đây là trung tâm của LOT Polish Airlines và là thành phố tập trung của Enter Air, Nordica, Smartwings Ba Lan, Sprint Air và Wizz Air.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Ireland nhanh chóng

Một số thông tin cơ bản về sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh – Mã: SGN

Sân bay Tân Sơn Nhất với tên đầy đủ là cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Tọa lạc tại đường Trường Sa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố 8 km. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có công suất phục vụ hành khách lớn nhất Việt Nam, với lưu lượng đạt trên 30 triệu lượt hành khách mỗi năm.

Với vị trí địa lý đắc địa, sân bay không chỉ là đầu mối giao thông kết nối hành khách tới các tỉnh thành phía Nam, mà còn là trục giao thông, giao thương quan trọng với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Warsaw, Ba Lan
Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Warsaw, Ba Lan

Vì sao lại chọn Sài Gòn Cargo làm đơn vị vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Warsaw?

Đơn vị vận chuyển Sài Gòn Cargo với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn là  thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới như VLA, VGA, FIATA,…Với kinh nghiệm và hiểu rõ các quy định, yêu cầu kỹ thuật về chủng loại hàng hóa, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng quy định.

Là đối tác chính của hãng hàng không Vietjet Air. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một mức giá tốt nhất. Với các chuyến bay từ SGN đi WAW, hàng hóa của khách hàng sẽ đến một cách nhanh nhất. Tối ưu về thời gian.

Xem thêm: Gửi hàng đi Đức giá rẻ, nhanh chóng

Quy cách tính trọng lượng hàng hóa hàng không:

Vận chuyển hàng hóa quốc tế có nhiều quy định về trọng lương tính cước. Trọng lượng tính cước có thể sẽ cao hơn so với cân nặng thực tế của hàng hóa. Theo hiệp hội vận tải quốc tế IATA:

  • Trọng lượng tính cước sẽ được tính bằng: (Chiều dài*Chiều rộng*Chiều cao (cm))/6000

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ba Lan. Hay đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ sân bay Sài Gòn đi Warsaw. Liên hệ ngay Sài Gòn Cargo chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho bạn