Vận chuyển hàng hóa từ SGN đi Jamaica bằng đường hàng không

Booking tải hàng không từ Hồ Chí Minh đi Singapore

Vận chuyển hàng hóa từ SGN đi Jamaica bằng đường hàng không

Quý khách cần vận chuyển hàng hóa đi Jamaica?

Quý khách muốn chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất?

Sài Gòn Cargo chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Quốc tế nhanh chóng, uy tín, an toàn, giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, Sài Gòn Cargo luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất đến quý khách hàng.

Sân bay quốc tế Norman Manley, Jamaica

Sân bay quốc tế Norman Manley (IATA: KIN, ICAO: MKJP), tên cũ Sân bay Palisadoes, là một sân bay phục vụ thủ đô Kingston của Jamaica. Cùng với Sân bay quốc tế Sangster, đây là một trung tâm hoạt động của hãng hàng không Air Jamaica. Sân bay này được đặt tên theo Norman Washington Manley. Mỗi tuần có 130 chuyến bay quốc tế đi từ sân bay này. Sân bay này hiện đang được nâng cấp với tổng mức đầu tư 161,5 triệu USD. Giai đoạn cuối cùng dự kiến bắt đầu vào năm 2013 và kết thúc vào năm 2022 với dự toán 9 triệu USD.

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh hàng hóa từ SGN đi LAX

Các ưu và nhược điểm của hình thức vận chuyển bằng đường hàng không

Ưu điểm

  • Tốc độ nhanh: Hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không có thể được vận chuyển đến nơi đích trong thời gian ngắn nhất, giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng cung cấp hàng hóa nhanh chóng và đúng thời gian cho khách hàng của họ.
  • An toàn: Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không an toàn hơn so với các phương tiện vận chuyển khác. Các chuyến bay hàng không có thể được theo dõi và quản lý từng cách chặt chẽ, giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến mất mát hoặc thiệt hại hàng hóa.
  • Khả năng vận chuyển đa dạng mặt hàng: Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không cho phép vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, bao gồm cả hàng hóa nhạy cảm với thời gian như thực phẩm tươi sống hoặc dược phẩm.
  • Kích thước và trọng lượng lớn: Tuyệt đối có thể vận chuyển hàng hoá có kích thước và trọng lượng lớn bằng đường hàng không.
  • Quản lý dễ dàng: Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không yêu cầu ít nhân công và quản lý đơn giản hơn so với các phương thức vận chuyển khác.

Đọc thêm: Xuất khẩu xoài xanh sang Úc uy tín nhất

Nhược điểm

  • Chi phí cao: Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không có chi phí cao hơn so với các phương tiện vận chuyển khác ngoài hình thức vận chuyển bằng tàu thủy.
  • Hạn chế không gian: Có một số loại hàng hóa không thể vận chuyển bằng đường hàng không do không gian hành lý chuyên dụng của các chuyến bay hàng không rất hạn chế.
  • Động cơ và nhiên liệu: Một số nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường ở các đô thị được xem là do tàu bay và các ngành công nghiệp liên quan đến vận chuyển hàng không hoạt động bằng động cơ đốt nhiên liệu.

Vận chuyển hàng hóa đi Jamaica bằng đường hàng không tại Sài Gòn Cargo

Đối tác của Sài Gòn Cargo là những đơn vị vận chuyển hàng đầu thế giới: UPS, DHL, FedEx,….

Để có thể phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn. Các tuyến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của Sài Gòn Cargo được chia thành các tuyến chính để vận chuyển với giá cả phải chăng.

Sài Gòn Cargo luôn là sự lựa chọn an toàn và ưu đãi đối với khách hàng.

Liên hệ Sài Gòn Cargo để nhận được những ưu đãi tốt và mới nhất!