Vận chuyển thực phẩm khô từ sân bay SGN đi sân bay KRK

Vận chuyển thực phẩm khô từ sân bay SGN đi sân bay KRK

Nhu cầu thực phẩm cho người thân, bạn bè tại nước ngoài ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó nhiều đơn vị vận chuyển thực phẩm khô đi quốc tế giúp việc vận chuyển của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, hiện nay nhu cầu vận chuyển thực phẩm khô: cá, tôm, mực … đi các nước như Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan rất phổ biến, bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, có giá cước hợp lý tiết kiệm và vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Vận chuyển thực phẩm khô từ sân bay SGN đi sân bay KRK
Vận chuyển thực phẩm khô từ sân bay SGN đi sân bay KRK

Sân bay quốc tế Kraków John Paul II

Sân bay quốc tế Kraków John Paul II (IATA: KRK, ICAO: EPKK) là một sân bay quốc tế nằm ở làng Balice, cách trung tâm thành phố Kraków 11 km về phía tây, ở miền nam Ba Lan. Đây là sân bay đông đúc thứ hai của đất nước về lượng hành khách phục vụ hàng năm.

Sân bay Kraków là sân bay lớn thứ hai trong cả nước sau Sân bay Warsaw Chopin. Sân bay này có triển vọng tăng trưởng cao, với gần 8 triệu người sống trong vòng 100 km (62 mi) quanh khu vực này. Sân bay cũng có một vị trí thuận lợi trên mạng lưới đường cao tốc hiện có và trong kế hoạch ở khu vực này, nhưng nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ sân bay quốc tế Katowice gần đó, ở Pyrzowice, cũng như các sân bay khác của Ba Lan.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan nhanh chóng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, Sài Gòn Cargo sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, chuyển phát hàng thực phẩm khô của bạn đến tay người nhận tại Ba Lan nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Chúng tôi tự hào có:
  • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp
  • Cung cấp dịch vụ tốt nhất, tư vấn miến phí
  • Vận chuyển hàng hóa với giá thấp nhất
  • Cung cấp cho giá cước ưu đãi.
  • Dịch vụ chăm sóc hậu mãi với khách hàng thân thiết tốt nhất.
Vận chuyển thực phẩm khô từ sân bay SGN đi sân bay KRK
Vận chuyển thực phẩm khô từ sân bay SGN đi sân bay KRK

Xem thêm: Gửi hàng đến FCO nhanh chóng

Quy trình vận chuyển thực phẩm khô đi quốc tế 

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, Công ty  sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.
Bước 2: Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
Bước 3: Khi hàng hoá về đến công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng lại, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hoá thông thường thì đóng vào thùng caton để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.
Bước 4: Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin bên người nhận ở nước ngoài trước khi gửi hàng lên Hãng, nếu vùng nào nằm xa vùng trung tâm có khả năng phụ thu phí vùng sâu vùng xa, hoặc hàng bị kích thước quá khổ so với quy định, dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có điều chỉnh cho phù hợp.
Bước 5: Hàng hoá nhận về sẽ được cho bay ngay trong ngày, cuối mỗi ngày dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài sẽ cung cấp số AWB nếu khách hàng đó nhu cầu tracking trực tiếp.
Bước 6: Theo dõi lô hàng từ khi xuất đi đến khi đến được tận tay người nhận, kịp thời tư vấn và nhờ khách hàng hổ trợ thêm nếu lô hàng có vấn đề cần sự trợ giúp từ phía khách hàng.