Đặt chỗ gửi hàng Vietjet Air từ SGN đi BOM, Ấn Độ

Đặt chỗ gửi hàng Vietjet Air từ SGN đi BOM, Ấn Độ

Đặt chỗ gửi hàng Vietjet Air từ SGN đi BOM, Ấn Độ

Ấn Độ là nền kinh tế có tiềm năng tăng trưởng ở mức 6,5-7%. Nếu duy trì được tốc độ này, ngay trong năm nay (2023), nền kinh tế Ấn Độ sẽ chạm mốc 3,5 nghìn tỷ USD và sẽ trở thành nền kinh tế trị giá 5 nghìn tỷ USD vào năm tài chính 2025-2026; đạt 7 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Tuy nhiên, các mốc thời gian này có thể đến trước hoặc sau một vài năm tùy thuộc vào biến động tỷ giá hối đoái.

Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày một tăng cao. Khách hàng ở Việt Nam có nhiều nhu cầu gửi hàng hóa đi Ấn Độ. Trong đó, nhu cầu đặt chỗ gửi hàng Vietjet Air từ SGN đi BOM, Ấn Độ cũng đáng ngày càng tăng.

Đặt chỗ gửi hàng Vietjet Air từ SGN đi BOM, Ấn Độ
Đặt chỗ gửi hàng Vietjet Air từ SGN đi BOM, Ấn Độ

Sân bay quốc tế BOM

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji còn có tên gọi là sân bay Sahar, nằm cách trung tâm thành phố Mumbai khoảng 30 km về phía bắc, thuộc bang Maharashtra của Ấn Độ. Đây là sân bay tấp nập thứ hai ở Ấn Độ và được xếp là sân bay tấp nập thứ 48 trên thế giới bởi Hội đồng sân bay quốc tế vào năm 2013. Sân bay này phục vụ 46 hãng hàng không quốc tế và là trung tâm hoạt động chính của các hãng như Air India, JetKonnect, Spice Jet, Jet Airways, Air Sahara, Go Air, Spice Jet và Indigo. Vào năm 2015, sân bay đón tiếp khoảng 43 triệu lượt khách, 298.675 chuyến bay và 758.913 tấn hàng hóa. Có 2 đường băng tại sân bay với chiều dài là 2.990 m và 3.660 m, có bề mặt bằng nhựa đường.

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji hiện có 2 nhà ga hành khách đang hoạt động: nhà ga số 1 tại Santacruz dành cho các chuyến bay nội địa, phục vụ cho các hãng hàng không giá rẻ, với 3 tòa nhà liền kề; nhà ga số 2 tại Sahar phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế, với diện tích 439.000 m2.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp bằng đường hàng không

Điều gì làm nên sự khác biệt ở Sài Gòn Cargo?

Sài Gòn Cargo là đại lý hàng hóa (cargo) của nhiều hãng hàng không (như: Vietnam Airlines (VN), Japan Air (JAL), Vietjet Air VJ), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek) ). Chính vì thế, chúng tôi cam kết:
  • Nhanh chóng – an toàn – giá rẻ
  • Được theo dõi tình trạng đơn hàng, lịch trình chuyến hàng;
  • Cung cấp cước vận chuyển rẻ nhất thị trường;
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian;
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng;
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm làm việc trong nghề;
  • Tuyệt đối đảm bảo tính bảo mật của khách hàng;
  • Miễn phí hỗ trợ tư vấn khách hàng, giải đáp tất cả thắc mắc 24/7.
Đặt chỗ gửi hàng Vietjet Air từ SGN đi BOM, Ấn Độ
Đặt chỗ gửi hàng Vietjet Air từ SGN đi BOM, Ấn Độ

Các loại hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không

1. Hàng hóa thường tổng hợp
Các loại hàng hóa không có vấn đề về bao bì,
2. Hàng hóa đặc biệt
2.1  Động vật sống: MÃ AVI
Tất cả động vật sống sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không nếu không có mùi hoặc kích thước hay trọng lượng lớn thì được đặt trong máy bay chở hàng hoặc có thể là thùng hàng trong máy bay chở khách.
Trong đó: Chim sống: AVB
Cá sống nhiệt đới: AVF
Gà sống: AVX
2.2 Hàng hóa có giá trị cao: MÃ VAL
Những mặt hàng như kim loại quý, ghi chú ngân hàng, hàng quý hiếm, có giá thành cao,… phải được lưu trữ trong điều kiện an toàn cao nhất, được giám sát an ninh chặt chẽ.
2.3. Hài cốt: MÃ HUM
2.4. Hàng dễ hư hỏng: MÃ PER
2.5. Hàng hóa ướt: Mã số: WET
2.6. Hàng hóa nặng mùi: Mã số: SMELL
2.7. Hàng hóa khổ lớn: Mã số: BIG, HEA

Sài Gòn Cargo nhận booking tải của hãng hàng không Vietjet Air. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!