Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nice, Pháp

Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nice, Pháp

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế đang ngày càng tăng cao. Nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Pháp, đặc biệt từ Sài Gòn đi Nice bằng đường hàng không. Cần một giải pháp vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Sài Gòn Cargo sẽ cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ gửi quần áo đi Châu Âu giá rẻ

Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nice, Pháp
Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nice, Pháp

Sân bay quốc tế Nice – Côte d&’Azur, Pháp có điểm gì nổi bật?

Sân bay Nice – Côte d&’Azur là một sân bay có cự ly 5,9 km về phía tây nam của thành phố Nice trong tỉnh Alpes-Maritimes thuộc vùng của Pháp. Sân bay có 2 đường băng bằng bê tông asphalt và bitumen dài 2570 và 2960 mét. Sân bay cũng phục vụ Côte d’Azur.

Sân bay Nice là sân bay bận rộn thứ ba ở Pháp và có tầm quan trọng lớn đối với du lịch ở Côte d’Azur (Nice, Monaco, Antibes, Cannes). Sân bay có hai nhà ga và hai đường băng. Air France và easyJet cung cấp nhiều chuyến bay đến và đi từ Sân bay Nice. Kể từ năm 2019, bạn có thể di chuyển bằng xe điện T2 giữa sân bay và thành phố.

Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nice, Pháp
Đặt chỗ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nice, Pháp

Một số thông tin cơ bản về sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh – Mã: SGN

Sân bay Tân Sơn Nhất với tên đầy đủ là cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Tọa lạc tại đường Trường Sa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố 8 km. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có công suất phục vụ hành khách lớn nhất Việt Nam, với lưu lượng đạt trên 30 triệu lượt hành khách mỗi năm.

Với vị trí địa lý đắc địa, sân bay không chỉ là đầu mối giao thông kết nối hành khách tới các tỉnh thành phía Nam, mà còn là trục giao thông, giao thương quan trọng với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đến sân bay CRK

Vì sao lại chọn Sài Gòn Cargo làm đơn vị vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nice?

Đơn vị vận chuyển Sài Gòn Cargo với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn là  thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới như VLA, VGA, FIATA,…Với kinh nghiệm và hiểu rõ các quy định, yêu cầu kỹ thuật về chủng loại hàng hóa, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng quy định.

Là đối tác chính của hãng hàng không Vietjet Air. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một mức giá tốt nhất. Với các chuyến bay thẳng từ SGN đi FRA, hàng hóa của khách hàng sẽ đến một cách nhanh nhất. Tối ưu về thời gian.

Quy cách tính trọng lượng hàng hóa hàng không:

Vận chuyển hàng hóa quốc tế có nhiều quy định về trọng lương tính cước. Trọng lượng tính cước có thể sẽ cao hơn so với cân nặng thực tế của hàng hóa. Theo hiệp hội vận tải quốc tế IATA:

  • Trọng lượng tính cước sẽ được tính bằng: (Chiều dài*Chiều rộng*Chiều cao (cm))/6000

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Pháp. Hay đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ sân bay Sài Gòn đi Nice. Liên hệ ngay Sài Gòn Cargo chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ vận tải hàng hóa đi EU