Dịch vụ hút chân không giá rẻ, uy tín

Dịch vụ hút chân không giá rẻ, uy tín

Ngày nay có rất nhiều sản phẩm mà chúng ta cần bảo quản bằng việc hút chân không để đảm bảo thời gian duy trì thực phẩm cũng như chất lượng của chính nó. Chính vì thế những dịch vụ như hút chân không thực phẩm là rất cần thiết và được các cơ sở thực phẩm lựa chọn nhiều. Ngoài ra, dịch vụ này cũng là một giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Lào nhanh chóng

<yoastmark class=

Công dụng của việc hút chân không:

Dịch vụ hút chân không đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng:

Không cần sử dụng chất bảo quản để bảo quản thực phẩm. Hút chân không giúp cho thực phẩm có thể kéo dài thời gian bảo quản. Ví dụ như: cá khô được hút chân không và bảo quản trong nhiệt độ thoáng mát, khô ráo thì có thể bảo quản và sử dụng có thể được kéo dài hơn.

Không làm mất đi các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Thực phẩm thông thường nếu để trong môi trường ngoài sẽ dễ làm ảnh hưởng đến độ tươi của sản phẩm, nhưng khi hút chân không và bảo quản trong môi trường thoáng mát thì các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm vẫn được giữ nguyên.

Làm chậm quá trình phát triển của vi khuẩn, việc hút chân không là hút hết không khí ra khỏi môi trường chứa thực phẩm như bao bì, chai, lọ,… Vì vậy, nếu không có môi trường không khí thì các vi sinh vật, vi khuẩn, nấm, mốc sẽ không thể sinh sôi trong 1 thời gian dài.

Tiết kiệm chi phí, đảm bảo độ an toàn thực phẩm. Sử dụng máy hút chân không thì tiết kiệm được một khoản chi phí vì không cần sử dụng các chất bảo quản thực phẩm mà còn đảm bảo được thực phẩm vẫn vệ sinh và an toàn.

<yoastmark class=

Dịch vụ hút chân không thường dùng cho các loại thực phẩm nào?

Dịch vụ hút chân không có thể áp dụng hầu hết các loại thực phẩm:

– Thực phẩm tươi sống: tôm, mực, cá tươi sống,… sau khi được làm sạch và hút chân không, nếu được bảo quản ở nhiệt độ ngăn đông lạnh có thể bảo quản lên đến 2 tháng tùy vào từng loại.

– Thực phẩm khô: lạp xưởng, xúc xích, cá khô,… có thể bảo quản lên đến 6 tháng hoặc 2 năm khi được hút chân không và bảo quản ở môi trường thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ, độ ẩm cao.

– Các loại hạt khô: hạt hướng dương, hạt điều, hạt bí tách vỏ,… hút chân không và bảo quản trong môi trường khô ráo, có thể giữ được độ giòn của hạt, hạt sẽ không bị ỉu, giữ được hương vị thơm ngon và tránh gây nấm, mốc.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đến CRL

<yoastmark class=

Dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Sài Gòn Cargo

Đơn vị vận chuyển Sài Gòn Cargo với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn là  thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới như VLA, VGA, FIATA,…Với kinh nghiệm và hiểu rõ các quy định, yêu cầu kỹ thuật về chủng loại hàng hóa, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng quy định.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng

Đơn vị vận chuyển quốc tế Sài Gòn Cargo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hút chân không uy tín, chất lượng. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài cần tìm một dịch vụ hút chân không nhanh chóng. Liên hệ ngay Sài Gòn Cargo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tối ưu nhất.