Dịch vụ vận chuyển thú cưng các tỉnh Miền Bắc

Dịch vụ vận chuyển thú cưng các tỉnh Miền Bắc

Bạn đang kinh doanh dịch vụ thú cưng, bạn cần vận chuyển thú cưng đến khách hàng của bạn ở Miền Bắc, nhưng bạn lo ngại gửi ở các nhà xe khách thú cưng sẽ bị bỏ gầm, làm tăng nguy cơ rủi ro bị ngạt khí của thú cưng. Chính về thế, Sài Gòn Cargo xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển thú cưng đi các tỉnh miền Bắc.

Vận chuyển thú cưng đi các tỉnh Miền Bắc
Vận chuyển thú cưng đi các tỉnh Miền Bắc

Phương tiện vận chuyển thú cưng đi các tỉnh Miền Bắc

Đến với dịch vụ vận chuyển thú cưng đi các tỉnh Miền Bắc của Sài Gòn Cargo, thú cưng sẽ được vận chuyển bằng xe vận chuyển chuyên dụng dành cho thú cưng.

Xe vận chuyển thường là xe oto 7 chỗ hoặc 16 chỗ có gắn máy lạnh, điều hòa để tránh thú cưng bị ngạt trong quá trình vận chuyển.

Trong quá trình vận chuyển chúng tôi hỗ trợ chăm sóc các bé, có hỗ trợ cho ăn và uống, hỗ trợ ghi hình gửi khách khi khách yêu cầu.

Thời gian vận chuyển thú cưng đi các tỉnh Miền Bắc

Tùy vào địa điểm chuyển xa hay gần mà thời gian vận chuyển có thể tăng giảm, nhưng thường thời gian vận chuyển trung bình tại Sài Gòn Cargo cho dịch vụ này là khoảng 8 tiếng đối với các tỉnh Miền Bắc khi chạy từ Hà Nội.

Bảng giá vận chuyển tại Sài Gòn Cargo đi các tỉnh Miền Bắc

Vận chuyển thú cưng đi các tỉnh Miền Bắc
Vận chuyển thú cưng đi các tỉnh Miền Bắc

Một số lưu ý khi quý khách chuẩn bị vận chuyển thú cưng

+ Trước khi vận chuyển quý khách cần chuẩn bị lồng vừa với thú cưng, không quá rộng cũng không quá chật, có đủ chỗ để thú cưng có thể nằm và đứng. Vì nếu chuẩn bị lồng quá hẹp thì nguy cơ thú cưng bị ngạt trong quá trình vận chuyển sẽ rất là cao. Điều này Sài Gòn Cargo sẽ không chịu trách nhiệm

+ Khi quý khách vận chuyển với số lượng từ 2 thú cưng trở lên, thì bé thứ hai sẽ bằng nửa giá bé thứ nhất

Tại Sài Gòn Cargo chúng tôi sẽ cam kết phục vụ tận tình và chịu trách nhiệm cho rủi ro trong quá trình vận chuyển nếu đó là nguyên nhân chủ quan, trừ những trường hợp rủi ro do nguyên nhân khách quan.

https://saigonairport.vn/dich-vu-van-chuyen-thu-cung-cac-tinh-mien-bac/

https://indochinapost.com/