Dịch vụ vận chuyển thú cưng các tỉnh Tây Nguyên

Dịch vụ vận chuyển thú cưng các tỉnh Tây Nguyên

Thú cưng không chỉ là người bạn đồng hành của con người, mà nó còn đóng vai trò là người thân thiết trong gia đình. Vậy nên mỗi khi các sen có dịp đi xa thì không thể không mang theo thú cưng của mình, tuy nhiên việc vận chuyển thú cưng hiện nay cũng có nhiều quy định khắt khe trong vận chuyển. Hầu hết các xe khách đều không nhận vận chuyển thú cưng theo người. Để giải quyết vấn đề đó Sài Gòn Cargo xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển thú cưng đi các tỉnh Tây Nguyên.

Vận chuyển thú cưng đi Tây Nguyên
Vận chuyển thú cưng đi Tây Nguyên

Phương tiện vận chuyển thú cưng

Đến với dịch vụ vận chuyển thú cưng đi các tỉnh Tây Nguyên của Sài Gòn Cargo, thú cưng sẽ được vận chuyển bằng xe vận chuyển chuyên dụng dành cho thú cưng.

Xe vận chuyển thường là xe oto 7 chỗ hoặc 16 chỗ có gắn máy lạnh, điều hòa để tránh thú cưng bị ngạt trong quá trình vận chuyển.

Trong quá trình vận chuyển chúng tôi hỗ trợ chăm sóc các bé, có hỗ trợ cho ăn và uống, hỗ trợ ghi hình gửi khách khi khách yêu cầu.

Thời gian vận chuyển thú cưng

Tùy vào địa điểm chuyển xa hay gần mà thời gian vận chuyển có thể tăng giảm, nhưng thường thời gian vận chuyển trung bình tại Sài Gòn Cargo cho dịch vụ này là khoảng 8 tiếng đối với các tỉnh Tây Nguyên khi chạy từ Sài Gòn.

Bảng giá vận chuyển tại Sài Gòn Cargo

Bảng giá vận chuyển thú cưng đi các tỉnh Tây Nguyên
Bảng giá vận chuyển thú cưng đi các tỉnh Tây Nguyên

Một số lưu ý khi quý khách chuẩn bị vận chuyển thú cưng

+ Trước khi vận chuyển quý khách cần chuẩn bịn lồng vừa với thú cưng, không quá rộng cũng không quá chật, có đủ chỗ để thú cưng có thể nằm và đứng. Vì nếu chuẩn lồng quá hẹp thì nguy cơ thú cưng bị ngạt trong quá trình vận chuyển sẽ rất là cao. Điều này Sài Gòn Cargo sẽ không chịu trách nhiệm

+ Khi quý khách vận chuyển với số lượng từ 2 thú cưng trở lên, thì bé thứ hai sẽ bằng nửa giá bé thứ nhất

Tại Sài Gòn Cargo chúng tôi sẽ cam kết phục vụ tận tình và chịu trách nhiệm cho rủi ro trong quá trình vận chuyển nếu đó là nguyên nhân chủ quan, trừ những trường hợp rủi ro do nguyên nhân khách quan.

https://indochinapost.com/

https://saigonairport.vn/dich-vu-van-chuyen-thu-cung-cac-tinh-tay-nguyen/