Gửi bưu phẩm đi Trung Quốc giảm tới 10%

Gửi bưu phẩm đi Trung Quốc giảm tới 10%

Nhân dịp lễ 30/4 – 1/5 Sài Gòn Cargo đang có chương trình giảm giá sâu cho dịch vụ gửi bưu phẩm đi Trung Quốc. Vochuer giảm giá lên tới 10%, nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Giảm giá vận chuyển
Giảm giá vận chuyển

Các loại bưu phẩm mà Sài Gòn Cargo nhận gửi đi Trung Quốc

Sài Gòn Cargo là đơn vị chuyên nhận gửi bưu phẩm đi Trung Quốc, công ty nhận gửi các loại bưu phẩm như:

+ Thư bản chữ viết hoặc bản in chứa nội dung thông tin riêng giữa người gửi và người nhận. Yêu cầu thư được bỏ trong phong bì, dán kín để bảo đảm bí mật theo quy định của pháp luật. Khối lượng tối đa là 2kg và không được phép để các vật phẩm, hàng hóa khác trong bì thư.

+ Ấn phẩm không có tính chất thông tin riêng và khối lượng tối đa là 2kg.

+ Học phẩm dùng cho người mù như bản in chữ nổi. Hoặc viết bằng chữ nổi cho người mù để ngỏ và bằng giấy đặc biệt, dùng riêng cho người mù. Khối lượng tối đa là 7kg.

+ Gói nhỏ đựng vật phẩm hàng hóa nhưng có tính chất thông tin riêng. Khối lượng tối đa là 2kg.

+ Túi M chứa báo, tạp chí, sách vở, ấn phẩm của 1 người gửi cho cùng 1 người ở địa chỉ khác. Khối lượng tối đa là 30kg/túi.

Giá dịch vụ gửi bưu phẩm đi Trung Quốc bao nhiêu?

Giá gửi hàng đi Quảng Châu hay bất cứ địa chỉ nào tại Trung Quốc được tính dựa vào khối lượng bưu phẩm, đơn vị vận chuyển và thời gian vận chuyển mà khách hàng yêu cầu. Khi lựa chọn dịch vụ của Sài Gòn Cargo, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề giá cả.

Bởi công ty của chúng tôi là đại lý ủy quyền của các công ty chuyển phát hàng đầu như DHL, TNT, UPS, Fedex,… Mức giá gửi hàng mà chúng tôi đưa ra mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Để được tư vấn và báo giá cụ thể từng loại bưu phẩm gửi sang Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Thời gian gửi bưu phẩm sang Trung Quốc

Gửi bưu phẩm đi Trung Quốc mất bao lâu? Tùy vào đơn vị vận chuyển mà khách hàng lựa chọn mà thời gian gửi hàng sẽ khác nhau. Thông thường thời gian sẽ trong khoảng từ 1 đến 5 ngày. Cụ thể như sau:

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh là 1 – 3 ngày.

+ Dịch vụ chuyển tiết kiệm. là 3 – 5 ngày.

+ Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm là 4 – 6 ngày.

+ Dịch vụ vận chuyển đường biển siêu rẻ là khoảng 5 – 7 ngày.

Những lợi ích khi gửi bưu phẩm sang Trung Quốc tại Sài Gòn Cargo

Khi sử dụng dịch vụ gửi bưu phẩm đi Trung Quốc của Sài Gòn Cargo, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

+ Giá dịch vụ mang tính cạnh tranh cao trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển, theo đúng yêu cầu của khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

+ Theo dõi sát sao lộ trình bưu phẩm mà quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.

+ Thông báo cụ thể kết quả của từng lần vận chuyển cho quý khách qua điện thoại hoặc email.

+ Hỗ trợ cao nhất các thủ tục xuất, nhập khẩu, thủ tục tạm nhập tái xuất. Cụ thể với các mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng yêu cầu nhiều loại giấy tờ liên quan, tư vấn luật lệ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

+ Phục vụ 24/7, kể cả cuối tuần và các ngày lễ, nhận hàng tại bất kì địa điểm nào mà quý khách yêu cầu..

+ Chúng tôi ngoài nhận gửi bưu phẩm đi Quảng Châu thì còn có: Thẩm Dương, Bắc Kinh, Cáp Nhĩ Tân, Thượng Hải, Thiên Tân, Tây An, Nam Kinh, Đại Liên, Trùng Khánh,…

Gửi bưu phẩm đi Trung Quốc tại Sài Gòn Cargo bạn sẽ không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì, từ chất lượng, giá thành đến cách phục vụ. Đảm bảo về thời gian và độ an toàn của hàng hóa gửi đi. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn điều gì liên quan đến dịch vụ gửi hàng hóa trong nước và quốc tế. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

https://indochinapost.com/

https://saigoncargo.vn