Gửi hàng đến sân bay OST

Gửi hàng đến sân bay OST

Gửi hàng đến sân bay OST
Gửi hàng đến sân bay OST

Sân bay quốc tế Ostend-Bruges

Sân bay quốc tế Ostend-Bruges (tên thông dụng: Sân bay Ostend) là một sân bay ở Ostend, Bỉ, gần bờ biển và cách thành phố Bruges 30 km. Dù hoạt động vận tải là trọng tâm của sân bay này, lượng khách sử dụng sân bay Ostend cũng gia tăng nhanh chóng, chủ yếu và bay thuê bao và máy bay tư nhân. Hãng hãng không vận tải hàng hóa MK Airlines đã chọn sân bay Ostend-Bruges làm cơ sở châu Âuc của mình.
Trong đệ nhị thế chiến, quân Đức đã dời sân bay Ostend-Stene đến lãnh thổ của đô thị Middelkerke, 5 km về phía tây nam Ostend. Sân bay này đóng vai trò lớn trong không chiến với Anh. Sau đệ nhị thế chiến, sân bay Raversijde-Middelkerke được chuyển thành sân bay quốc tế. Năm 1992, sân bay khu vực Flanders được chuyển chocộng đồng Flanders.

Các ưu và nhược điểm của hình thức vận chuyển bằng đường hàng không

Ưu điểm

  • Tốc độ nhanh: Hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không có thể được vận chuyển đến nơi đích trong thời gian ngắn nhất, giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng cung cấp hàng hóa nhanh chóng và đúng thời gian cho khách hàng của họ.
  • An toàn: Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không an toàn hơn so với các phương tiện vận chuyển khác. Các chuyến bay hàng không có thể được theo dõi và quản lý từng cách chặt chẽ, giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến mất mát hoặc thiệt hại hàng hóa.
  • Khả năng vận chuyển đa dạng mặt hàng: Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không cho phép vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, bao gồm cả hàng hóa nhạy cảm với thời gian như thực phẩm tươi sống hoặc dược phẩm.
  • Kích thước và trọng lượng lớn: Tuyệt đối có thể vận chuyển hàng hoá có kích thước và trọng lượng lớn bằng đường hàng không.
  • Quản lý dễ dàng: Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không yêu cầu ít nhân công và quản lý đơn giản hơn so với các phương thức vận chuyển khác.

Nhược điểm

  • Chi phí cao: Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không có chi phí cao hơn so với các phương tiện vận chuyển khác ngoài hình thức vận chuyển bằng tàu thủy.
  • Hạn chế không gian: Có một số loại hàng hóa không thể vận chuyển bằng đường hàng không do không gian hành lý chuyên dụng của các chuyến bay hàng không rất hạn chế.
  • Động cơ và nhiên liệu: Một số nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường ở các đô thị được xem là do tàu bay và các ngành công nghiệp liên quan đến vận chuyển hàng không hoạt động bằng động cơ đốt nhiên liệu.
Gửi hàng đến sân bay OST
Gửi hàng đến sân bay OST

Các loại hàng hóa được vận chuyển

Những loại hàng hóa được vận chuyển đường hàng không phải là hàng hóa được phép lưu thông theo quy định của pháp luật. Hàng hóa trong vận chuyển đường hàng không được phân ra thành hai loại:

  • Hàng hóa thông thường: Những loại hàng hóa cần tuân thủ các quy định về bao bì, đóng gói, ký hiệu, mã hiệu hàng hóa của nười vận chuyển.
  • Hàng hóa nguy hiểm: Hàng hóa cần tuân theo các quy định vận chuyển, hàng hóa chỉ được vận chuyển khi được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không theo Quyết định 13/2007/QĐ-GGTVT và theo phụ lục 18, Công ước về hàng không dân dụng quốc tế.

Đọc thêm: Vận chuyển hàng từ SGN đi KIX, Sân bay quốc tế Kansai, Nhật Bản

Sài Gòn Cargo tự tin là đối tác vận tải uy tín, chất lượng, an toàn với giá cước tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt yêu cầu giao nhận tốt nhất cho quý khách hàng vợ sự ổn định và dịch vụ ngày càng hoàn thiện nhất. Mọi yêu cầu gửi hàng, quý khách có thể liên hệ Sài Gòn Cargo nhé!