Gửi hàng đi Canada tiết kiệm lên đến 20%

Gửi hàng đi Canada tiết kiệm lên đến 20%

Gửi hàng đi Canada không còn khó với Sài Gòn Cargo, giá ưu đãi giúp quý khách hàng tiết kiệm lên đến 20%, hãy nhanh tay liên hệ với Sài Gòn Cargo để nhận nhiều ưu đãi nhé.

Gửi hàng đi Canada siêu tiết kiệm
Gửi hàng đi Canada siêu tiết kiệm

Cách tính cước phí gửi hàng đi Canada

Với mỗi đơn hàng, trước khi được gửi đi Canada chúng tôi sẽ cân trọng lượng thực tế của đơn hàng và đo thể tích khối lượng của hàng hóa. Sau khi đã tính toán và quy đổi thể tích thành trọng lượng, con số nào cao hơn sẽ được công ty Quý Nam chọn làm khối lượng của đơn hàng.

Trường hợp khách gửi hàng từ Việt Nam đi Canada đối với những mặt hàng như sách vở, ốc vít, hoặc hàng nặng thì chi phí sẽ được tính bằng cân nặng thực tế.

Đối với hàng hóa mang tính chất cồng kềnh như đồ mỹ nghệ, tranh ảnh hoặc những sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lớn sẽ được tính bằng cách = chiều dài x chiều rộng x chiều cao và chia cho 5000.

Lưu ý: hàng hóa được vận chuyển, gửi từ Việt Nam sang Canada có thể sẽ bị thu thuế nhập khẩu. Mức thuế cao hay thấp và như thế nào sẽ phụ thuộc vào địa chỉ của người nhận.

Hàng hóa tại Sài Gòn Cargo
Hàng hóa tại Sài Gòn Cargo

Ví dụ về cách tính cước phí gửi hàng đi Canada thông qua công ty Sài Gòn Cargo:

Quý khách có một đơn hàng gồm có 1 thùng mì gói. Sau khi nhận hàng, nhân viên sẽ đóng gói nếu cần thiết, đảm bảo hàng đóng gói đúng theo tiêu chuẩn của hãng bay, đảm bảo khi hàng được vận chuyển và nhận bên Canada đảm bảo an toàn, nguyên kiện, không bị vỡ.

 • Đầu tiên nhân viên sẽ cân trọng lượng của đơn hàng, kết quả là 10 kg.
 • Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra, đo thể tích của thùng hàng theo công thức: chiều dài x chiều rộng x chiều cao chia cho 5.000. Kết quả là 13 kg.
 • So sánh giữa trọng lượng thực tế của đơn hàng là 10kg và trọng lượng khi đã được quy đổi là 13 kg. Nhân viên công ty sẽ lấy kết quả cao nhất nghĩa là 13kg cho một đơn hàng của quý khách.Khi dựa vào bảng tính cước phí gửi hàng đi Canada tại Sài Gòn Cargo, chúng tôi sẽ lấy 13kg hàng hóa để tính phí chứ không phải là trọng lượng thực tế 10 kg. Như vậy, thông qua ví dụ mà chúng tôi nêu trên, bạn đã hiểu rõ về cách tính phí. Trường hợp không hiểu rõ vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty Quý Nam để được hỗ trợ.
  ✅ Giá cước ❤️ Chỉ 220k
  ✅ Vận chuyển ❤️ Đường hàng không
  ✅ Thời gian ❤️ Chỉ từ 7 ngày
  ✅ Giao hàng ❤️ Tận nhà

  Những yếu tố chi phối tới chi phí gửi hàng đi Canada

  Trước khi đưa ra con số cụ thể cho khách chuyển hàng đi Canada, chúng ta cần biết thêm về cách yếu tố chi phối đến con số này.

  – Số lượng/khối lượng gửi đi là bao nhiêu:

  Tất cả các ngành vận chuyển hàng hóa hiện nay đều tính phí ship dựa vào khối lượng hoặc số lượng (cân nặng). Và ưu đãi dành cho mọi khách hàng tại Sài Gòn Cargo là “tăng số lượng – giảm chi phí”. Nói đơn giản hơn, nếu bạn gửi đơn hàng nhiều, thì chi phí tính trên 1 ký sẽ thấp.

  – Tính chất hàng hóa khách gửi đi:

  Tiếp theo là phần phân loại hàng hóa. Chúng ta có thể gửi hàng đi Canada với rất nhiều loại hàng khác nhau, ví dụ: hàng thường, hàng đặc biệt, hàng cồng kềnh, hoặc đơn hàng có thể dễ vỡ… và rõ ràng hàng khách gửi đi dễ di chuyển, dễ thông quan sẽ có chi phí thấp hơn so với những mặt hàng còn lại.

  Chính vì vậy, có thể bảng giá gửi hàng đi Canada là một, nhưng chi phí khách hàng cần chi trả sẽ không giống nhau.

  – Một vài chi phí phát sinh khác:

  Những chi phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng đi Canada đó chính là thuế nhập khẩu, thuế xuất khẩu, phí VAT… những con số này người gửi sẽ được nhân viên SALE hỗ trợ, tư vấn trước khi cho hàng đi.

  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI VẬN CHUYỂN HƠN NỮA NHÉ, GỬI HÀNG ĐI CANADA SIÊU TIẾT KIỆM TẠI SÀI GÒN CARGO.