GỬI HÀNG HỎA TỐC 2 CHIỀU HÀ NỘI – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

GỬI HÀNG HỎA TỐC 2 CHIỀU HÀ NỘI – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh là 2 trọng điểm kinh tế của nước ta kéo theo đó là sự giao thương, trao đổi hàng hóa giữa 2 thành phố cũng rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, Indochinapost xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ gửi hàng hỏa tốc từ Hà Nội đến Thành Phố Hồ Chí Minh.

VẬN CHUYỂN 2 CHIỀU HN- HCM
VẬN CHUYỂN 2 CHIỀU HN- HCM

TÌNH HÌNH KINH TẾ TẠI HÀ NỘI VÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trong dòng chảy lịch sử vĩ đại của dân tộc, TP Hồ Chí Minh giữ vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng. Chặng đường 40 năm xây dựng, phát triển và hội nhập của thành phố mang tên Bác đã khơi dậy và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân và tinh thần “vì cả nước, cùng cả nước”. Với truyền thống năng động sáng tạo, bám sát thực tiễn, gắn bó máu thịt với nhân dân, vì nhân dân, dựa vào nhân dân, nhờ lòng dân và sức dân, với bản lĩnh, trí tuệ và nhạy bén nắm bắt cơ hội, đẩy lùi khó khăn, vượt qua thách thức, TP Hồ Chí Minh đã đạt được những thành tựu to lớn, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; ngày càng khẳng định vai trò.

Kinh tế thành phố luôn duy trì tăng trưởng ở mức cao trong nhiều năm liên tục. Nếu trước thời kỳ đổi mới, trong 10 năm (1976 – 1985), tổng sản phẩm nội địa (GDP) của thành phố chỉ tăng bình quân 2,7%/năm, thì trong giai đoạn 1991-2010, thành phố là một trong rất ít địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hai con số trong suốt 20 năm. Từ năm 2011 đến nay, thành phố cũng đạt mức tăng trưởng kinh tế xấp xỉ 10%/năm, gấp 1,6 lần mức bình quân chung của cả nước. GDP bình quân đầu người liên tục tăng nhanh, từ khoảng 700 USD giai đoạn 1995-1996, đến năm 2014 đã đạt mức 5.131 USD.

THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Kinh tế Hà Nội năm 2022 tăng trưởng cao hơn hẳn so với hai năm trước. Kinh tế phục hồi rõ nét ở hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là 02 ngành dịch vụ và công nghiệp.

Theo số liệu Cục Thống kê Hà Nội, GRDP của TP ước tính tăng 8,89% so với năm 2021, vượt kế hoạch đề ra (7,0% – 7,5%) và là mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây. Năm 2021, GRDP của TP chỉ đạt 2,92% và năm 2021 là 3,94%. Con số này thể hiện sự quyết tâm của Đảng bộ và chính quyền TP, sự nỗ lực, cố gắng của doanh nghiệp và sự đồng lòng của toàn thể Nhân dân Thủ đô trong thực hiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, đẩy mạnh phục hồi, phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

GÓI DỊCH VỤ GỬI HÀNG HỎA TỐC 2 CHIỀU TẠI INDOCHINAPOST

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng Indochinapost cung cấp đến quý khách hàng nhiều gói dịch gửi hàng hỏa tốc, gửi hàng chậm với nhiều mức giá khác nhau. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng.

  • Gói siêu tốc: Đây là gói dịch vụ phù hợp với những đơn hàng cần vận chuyển gấp, hỏa tốc, việc giao hàng diễn ra trong 1-3h đồng hồ kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 6-15 tiếng, thời gian nhận hàng khá nhanh, đảm bảo tốc độ.
  • Gói tiết kiệm: Đối với gói dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong vòng 24- 48 tiếng. Khách hàng nên sử dụng gói tiết kiệm nếu đơn hàng của bạn không thực sự cấp bách và cần giao nhận gấp trong ngày. Gói dịch vụ tiết kiệm này đảm bảo việc giao hàng đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí nhiều nhất cho khách hàng.

CÁC LOẠI HÀNG HÓA INDOCHINAPOST NHẬN GỬI HÀNG HỎA TỐC 2 CHIỀU BẮC-NAM

  • Hàng hóa là giấy tờ, hồ sơ, tài liệu cần chuyển phát nhanh, các loại vật dụng cá nhân, gia đình, hàng hóa khô thực phẩm khô, sấy
  • Các loại động vật sống, thú cưng, chó mèo, thỏ,…
  • Hàng hóa có giá trị cao: máy tính, trang sức, đá quý,…
  • Hàng dễ hỏng như: trái cây, thực phẩm tươi sống, hàng đông lạnh,…
  • Các loại hàng hóa nguy hiểm như khí gas, đá khô
  • Các hóa nặng, cồng kềnh và còn nhiều loại hàng hóa khác.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA 2 CHIỀU HÀ NỘI- THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BƯỚC 1: NHẬN HÀNG, KIỂM TRA, ĐÓNG GÓI

Hàng hóa sau khi được mang đến văn phòng Hà Nội hoặc văn phòng thành phố Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên kiểm tra, xem có phải hàng cấm, hàng trong nhóm không được vận chuyển tại Indochinapost hay không.

Sau đó sẽ được đóng gói vào các thùng xốp, thùng cartoon tùy vào tính chất hàng hóa. Đối với hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói vào thùng xốp và được quấn một lớp túi nilong chống xốc.

BƯỚC 2: CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ CHỨNG TỪ CẦN VẬN CHUYỂN

Phiếu gửi hàng, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ và xác nhận cam kết gửi hàng của công ty.

Liên hệ với hãng bay phù hợp, book chỗ trên máy bay

BƯỚC 3: MANG HÀNG HÓA RA KHO SÂN BAY

Hàng hóa được chở bằng xe vans ra sân bay ở đầu Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh sau đó sẽ được bốc xếp lên máy bay và chuẩn bị vận chuyển

BƯỚC 4: BÀN GIAO HÀNG HÓA VÀ KÍ XÁC NHẬN GỬI HÀNG

Sau khi các thủ tục đóng gói và chuẩn bị chứng từ đã hoàn tất, hàng hóa chuẩn bị đến nơi, nhân viên chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra về tất cả các thông tin, cước phí sau đó sẽ kí xác nhận gửi hàng.

Với sự nhiệt tình, tận tâm Indochinapost mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất đến tay khách hàng, hiện nay mức giá vận chuyển 2 chiều Hà Nội- Hồ Chí Minh đang rất phù hợp , nhiều ưu đãi khi khách hàng vận chuyển với số lượng lớn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin.

https://indochinapost.com/gioi-thieu-ve-indochinapost/

https://saigoncargo.vn/