Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Toronto, Canada

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Toronto, Canada

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế đang ngày càng tăng cao. Nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada, đặc biệt từ Sài Gòn đi Toronto bằng đường hàng không. Cần một giải pháp vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Sài Gòn Cargo sẽ cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Bồ Đào Nha

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Toronto, Canada
Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Toronto, Canada

Sân bay quốc tế Toronto có gì nổi bật?

Sân bay quốc tế Toronto/Lester B. Pearson, hay Sân bay Pearson (IATA: YYZ, ICAO: CYYZ), nằm giữa biên giới Đông-Bắc của Mississauga và Toronto láng giềng, là sân bay tấp nập nhất Canada và là một phần của Hệ thống các sân bay quốc gia. Trước đây được quản lý bởi Transport Canada, Sân bay quốc tế Toronto Pearson hiện đang được quản lý bởi một hãng phi lợi nhuận gọi là Sở sân bay Đại Toronto.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Ba Lan nhanh chóng

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Toronto, Canada
Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Toronto, Canada

Một số thông tin cơ bản về sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh – Mã: SGN

Sân bay Tân Sơn Nhất với tên đầy đủ là cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Tọa lạc tại đường Trường Sa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố 8 km. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có công suất phục vụ hành khách lớn nhất Việt Nam, với lưu lượng đạt trên 30 triệu lượt hành khách mỗi năm.

Với vị trí địa lý đắc địa, sân bay không chỉ là đầu mối giao thông kết nối hành khách tới các tỉnh thành phía Nam, mà còn là trục giao thông, giao thương quan trọng với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Vì sao lại chọn Sài Gòn Cargo làm đơn vị vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Toronto?

Đơn vị vận chuyển Sài Gòn Cargo  với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn là  thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới như VLA, VGA, FIATA,…Với kinh nghiệm và hiểu rõ các quy định, yêu cầu kỹ thuật về chủng loại hàng hóa, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng quy định.

Là đối tác chính của hãng hàng không Vietjet Air. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một mức giá tốt nhất. Với các chuyến bay từ SGN đi YXX, hàng hóa của khách hàng sẽ đến một cách nhanh nhất. Tối ưu về thời gian.

Xem thêm: Gửi hàng đi Đức giá rẻ, nhanh chóng

Quy cách tính trọng lượng hàng hóa hàng không:

Vận chuyển hàng hóa quốc tế có nhiều quy định về trọng lương tính cước. Trọng lượng tính cước có thể sẽ cao hơn so với cân nặng thực tế của hàng hóa. Theo hiệp hội vận tải quốc tế IATA:

  • Trọng lượng tính cước sẽ được tính bằng: (Chiều dài*Chiều rộng*Chiều cao (cm))/5000

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada. Hay đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ sân bay Sài Gòn đi Toronto. Liên hệ ngay Sài Gòn Cargo chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho bạn