Vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay SIN (Changi)

Vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay SIN (Changi)

Vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay SIN (Changi)
Vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay SIN (Changi)

Một số thông tin về Sân bay quốc tế Singapore Changi (SIN)

Sân bay Quốc tế Singapore Changi (tiếng Anh: Singapore Changi International Airport, tiếng Hán Việt: Sân Bay Quốc Tế Chương Nghi) (IATA: SIN, ICAO: WSSS),hay nói đơn giản hơn một chút là Sân bay Changi (Changi Airport) là một trong những trung tâm vận chuyển hàng không quốc tế (cảng trung chuyển hàng không) lớn nhất Đông Nam Á và là cửa ngõ rất quan trọng của châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng.Trong 5 năm liên tiếp (từ năm 2013 – 2017),sân bay đã được tổ chức Skytrax vinh danh là sân bay tốt nhất thế giới.Sân bay này cũng là một trong những sân bay vận chuyển hàng hóa hàng đầu thế giới – 1.854.610 tấn năm 2005.Sân bay này là trung tâm hoạt động của Singapore Airlines, SilkAir, Tiger Airways, Scoot, và Jetstar Asia Airways và được điều hành bởi Changi Airport Group.

Sân bay Changi là một trong 3 sân bay 5 sao trên thế giới theo đánh giá và nghiên cứu của Skytrax (2 sân bay kia là Sân bay Incheon ở Seoul-Incheon và Sân bay Hồng Kông), cả ba sân bay này luôn nằm trong top 3 sân bay tốt nhất thế giới theo đánh giá và khảo sát của nhiều tổ chức kinh tế, du lịch, hàng không trên thế giới. Hàng năm vị trí dẫn đầu luôn được xem là sự phân tranh riêng của 3 sân bay này. Năm 2006, sân bay này soán ngôi Sân bay Hồng Kông để đoạt danh hiệu Sân bay tốt nhất thế giới do hành khách bầu chọn thông qua Skytrax.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển bơ Đắk Lắk toàn quốc nhanh chóng

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến Sân bay quốc tế Singapore Changi (SIN)

Bước 1: Liên hệ với nhân viên công ty để được tư vấn (nhân viên chỉ cần có đủ 2 thông tin: mặt hàng và trọng lượng, chúng tôi sẽ tư vấn hình thức gửi phù hợp và đưa ra mức giá cụ thể giúp khách dễ dàng lựa chọn

Bước 2: Khách mang hàng hóa đến văn phòng công ty chúng tôi, hoặc nếu trong bán kính chúng tôi hỗ trợ thì nhân viên sẽ đến tận nơi lấy hàng cho quý khách.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra hàng hoá, đóng gói/ làm tem nhãn/hút chân không nếu cần, sau đó báo cước phí và thu phí vận chuyển.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và sẵn sàng chuyển đi

Bước 4: Khách hàng thanh toán toàn bộ phí vận chuyển, có thể thanh toán theo phương thức chuyển khoản hay tiền mặt là đều được.

Đọc thêm: Lợi ích của sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế

Vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay SIN (Changi)
Vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay SIN (Changi)

Ưu điểm của công ty chúng tôi

Xử lý đơn giản, hiệu quả: Mọi khâu đều diễn ra cực nhanh chóng, góp phần giảm thời gian gửi hàng của quý khách.

Thời gian chuyển phát nhanh, tiện lợi: Mỗi ngày đều có lịch xuất hàng cho đường hàng không (thứ 2 đến thứ 7) và 3,4 chuyến trong tháng đối với đường biển.

Đóng gói/hút chân không/làm tem nhãn: Việc xử lý hàng hoá chuyển đi nước ngoài vô cùng cần thiết. Cần đáp ứng hai yếu tố: đúng tiêu chuẩn của hãng và an toàn. Công ty chúng tôi sẽ xử lý hộ mà hoàn toàn không thu phí dịch vụ.

Giá cước vận chuyển phù hợp với mọi đối tượng khách hàng;

Quy trình, thủ tục vận chuyển đơn giản, thời gian thuê dịch vụ không giới hạn

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!