Vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay MDL (Mandalay)

Vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay MDL (Mandalay)

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày một tăng cao. Khách hàng ở Việt Nam có nhiều nhu cầu gửi hàng hóa đi Myanmar . Trong đó, nhu cầu vận chuyển hàng từ sân bay SGN đi sân bay MDL của Myanmar cũng đáng được lưu ý.

Vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay MDL (Mandalay)
Vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay MDL (Mandalay)

Xem thêm:Vận chuyển hàng hóa từ SGN đi sân bay Frankfurt International Airport (FRA)

Một số thông tin về sân bay quốc tế Mandalay (MDL)

Sân bay quốc tế Mandalay (IATA: MDL, ICAO: VYMD)) là sân bay quốc tế duy nhất ở Mandalay Division. Sân bay có đường băng dài 4268 m, dài nhất trong các đường băng ở các sân bay châu Á. Sân bay tọa lạc cách Mandalay 45 km, đi xe mất 1 giờ. Sân bay được xây với chi phí 150 triệu USD và hoàn thành năm 1999. Công suất thiết kế: 3 triệu khách/năm, 1000 khách mỗi giờ, 36 quần làm thủ tục check-in, 8 cổng, 3 băng chuyền hành lý.

Cảng hàng không quốc tế Mandalay là một trong số ít sân bay quốc tế hoạt động tại xứ sở chùa vàng Myanmar. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, sân bay Mandalay đã có đóng góp quan trọng trong việc vận chuyển hành khách và hàng hóa cả trong nước và quốc tế. Điều này đã góp phần phục vụ cho sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Mandalay nói riêng cũng như đất nước Miến Điện nói chung.

Với vị trí địa lý thuận lợi, sân bay Mandalay đã trở thành trung tâm mạng lưới giao thông lớn nhất khai thác các chuyến nội địa và quốc tế ở Thượng Myanmar. Điều này góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế, xã hội và đặc biệt là du lịch của thành phố Mandalay của Myanmar (Miến Điện) và khu vực lân cận.

Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không quốc tế tại công ty chúng tôi:

Bước 1: Khách cung cấp đủ các thông tin (Tên hàng, số lượng, số kiện, cân nặng,.. ngày dự kiến ra hàng, điều kiện giao hàng, …) Công ty chúng tôi báo giá và tư vấn lịch trình dựa vào các thông tin hàng mà khách yêu cầu.

Bước 2: Phát hành Booking note: Thời gian bay, lịch trình bay, giờ cut off.

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa, dán Shipping Mark trên kiện hàng, khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu cân lên kiện hàng.

Bước 4: Công ty chúng tôi phát hành Airwaybill cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa.

Bước 5: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn  thành.

Bước 6: Sau khi hàng hóa được giao an toàn đến tay người nhận, Công ty chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng nắm được thông tin.

Vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay MDL (Mandalay)
Vận chuyển hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay MDL (Mandalay)

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển tại công ty chúng tôi?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không, công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận tải hàng không hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế đồng thời hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong việc xuất và nhập khẩu hàng hóa trong, ngoài nước với các chính sách và dịch vụ hấp dẫn như:

 • Chi phí vận chuyển tiết kiệm
 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết.
 • Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
 • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa và thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
 • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian
 • Hỗ trợ handle dán nhãn, cân hàng, kiểm đếm khi hàng ra tới sân bay.
 • Hỗ trợ thanh lý tờ khai hải quan miễn phí tại sân bay.
 • Luôn có sẵn nhân viên giao nhận hiện trường tại sân bay để xử lý lô hàng một cách chuyên nghiệp.
 • Giá cả dịch vụ cạnh tranh, không phát sinh phí.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến Nga

Thông qua lắng nghe khách hàng, dịch vụ còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa., sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất.