Vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến Sân bay quốc tế Bandaranaike

Vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến Sân bay quốc tế Bandaranaike

Sân bay Quốc tế Bandaranaike là một trong hai cảng hàng không quốc tế của Sri Lanka. Sân bay này nằm tại Katunayaka, cách thủ đô Colombo 35 km về phía bắc. Sân bay này do công ty dịch vụ hàng không và sân bay Sri Lanka quản lý. Sân bay có một đường băng dài 3350 m.
Thời gian vận chuyển trung bình cho vận chuyển hàng không từ TP HCM đến Sân bay Quốc tế Bandaranaike
Có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào đối với các loại hàng hóa có thể được vận chuyển giữa từ TP HCM đến Sân bay Quốc tế Bandaranaike không?
Thuế hải quan và các loại thuế đối với hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Sân bay Quốc tế Bandaranaike được tính như thế nào?
Quy cách đóng gói hàng hóa vận chuyển hàng không từ Việt Nam đi Sân bay Quốc tế Bandaranaike như thế nào?
Có thể theo dõi tình trạng lô hàng trong quá trình vận chuyển từ TP HCM đến Sân bay Quốc tế Bandaranaike không?
Vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến Sân bay quốc tế Bandaranaike
Vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến Sân bay quốc tế Bandaranaike

Ưu điểm của vận tải hàng không từ TP HCM đến Sân bay Quốc tế Bandaranaike

Tốc độ: Vận tải hàng không là phương tiện vận chuyển nhanh nhất và hoàn hảo cho các mặt hàng nhạy cảm về thời gian. Giúp giảm thiểu đáng kể sự chậm trễ vận chuyển. Đảm bảo rằng hàng hóa đến đích trong thời gian sớm nhất.
Độ tin cậy: Dịch vụ vận tải hàng không nói chung đáng tin cậy hơn các hình thức vận chuyển khác vì ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc tắc nghẽn giao thông. Do đó, vận tải hàng không là một giải pháp tuyệt vời cho hàng hóa có giá trị cao hoặc nhạy cảm về thời gian.
Phạm vi toàn cầu: Máy bay có thể chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào. Do đó, vận tải hàng không là câu trả lời hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu ra toàn thế giới.
Tăng cường an ninh: Vận tải hàng không phải tuân theo các quy trình và kiểm soát an ninh nghiêm ngặt, hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn.
Giảm thiểu quá trình handling hàng: Điều này làm giảm khả năng hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và có thể giúp giảm chi phí bảo hiểm.

Những loại hàng hóa nào được vận chuyển từ TP HCM đến Sân bay Quốc tế Bandaranaike?

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không có thể được chia thành hai nhóm. Đó là hàng hóa thông thường và hàng hóa đặc biệt.

Hàng hoá thông thường

Hàng hóa thông thường là những mặt hàng không thuộc danh mục Hàng hóa đặc biệt. Và không cần bất kỳ thủ tục hoặc xử lý cụ thể nào trong quá trình vận chuyển.
Hàng bán lẻ và hầu hết hàng tiêu dùng thuộc danh mục này. Bao gồm hàng khô, hàng gia dụng và văn phòng, thiết bị thể thao và giải trí, quần áo (quần áo, dệt may), v.v. (ngoại trừ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay).

Hàng hóa đặc biệt

Hàng hóa Đặc biệt là hàng do tính chất, trọng lượng, kích thước và/hoặc giá trị của chúng. Mà có thể có các yêu cầu cụ thể bao gồm đóng gói, dán nhãn và handling…. Kèm các quy định cụ thể phải được tuân theo khi chuẩn bị, cung cấp, chấp nhận và xử lý hàng hóa này.
Gồm hàng nguy hiểm, hàng nhạy cảm với thời gian và nhiệt độ, hàng dễ hư hỏng, hàng dễ vỡ, động vật sống cùng nhiều mặt hàng khác. Có các tiêu chuẩn toàn cầu nhằm đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho các hàng hoá này, quản lý các tiêu chuẩn và hướng dẫn liên quan.

Xác định trọng lượng tính cước vận tải hàng không

Trọng lượng thể tích: Đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của gói hàng theo đơn vị centimet. Rồi nhân với nhau. Lấy kết quả tích, chia cho 6000 để có trọng lượng thể tích tính bằng kilôgam.
Trọng lượng thực tế: Trọng lượng thực tế = tổng trọng lượng cân đo thực tế.
Trọng lượng tính phí đó là con số để tính phí vận chuyển của lô hàng. Trọng lượng tính cước là giá trị nào sau đây lớn hơn:
  • Trọng lượng thực tế (bao gồm cả sản phẩm, bao bì, pallet, v.v.), hoặc
  • Trọng lượng thể tích

Dịch vụ vận chuyển hàng không từ TP HCM đến Sân bay Quốc tế Bandaranaike

Khi vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đến Sân bay Quốc tế Bandaranaike. Cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.
Bạn đang tìm một công ty giao nhận đáng tin cậy để vận chuyển. Hàng hóa của mình từ TP HCM đến Sân bay Quốc tế Bandaranaike?
  • Mức giá tốt nhất thị trường. Hỗ trợ chi phí cho khách hàng.
  • Dịch vụ door to door chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nhận hàng từ mọi miền Việt Nam.
  • Cam kết bảo hiểm 100% giá trị lô hàng.
  • Đơn hàng của quý khách được theo dõi thường xuyên. Đảm bảo thực hiện xuất khẩu đúng tiến độ.
  • Luôn có chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ chi phí cho khách hàng.
HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT!