Vận tải hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay VIE, Vienna

Vận tải hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay VIE

Vận tải hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay VIE, Vienna
Vận tải hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay VIE, Vienna

Sân bay quốc tế Viên

Sân bay quốc tế Viên (IATA: VIE, ICAO: LOWW) (tiếng Đức: Flughafen Wien), là một sân bay toạ lạc ở Schwechat và có cự ly 18 km về phía đông bắc trung tâm thủ đô Viên, Áo. Đây là sân bay tấp nập nhất nước Áo. Sân bay này thường được gọi là Schwechat, tên thị xã gần đó. Sân bay này có thể phục vụ các máy bay thân rộng như Boeing 747 và Airbus A340. Đây là trung tâm của hãng Austrian Airlines và các công ty con của hãng này, cũng như của hãng hàng không giá rẻ Niki.
Năm 2009, sân bay này đã phục vụ 18.114.103 lượt hành khách, 8,3% so với năm 2008.[2] Ban đầu được xây để làm sân bay quân sự năm 1938, sân bay bị quân Anh chiếm năm 1945. Năm 1954, Betriebsgesellschaft được thành lập, sân bay này đã thay thế Aspern làm sân bay chính của Viên (và của Áo). Lúc đó chỉ có một đường băng, năm 1959 được kéo dài 3000 mét. Nhà ga được bắt đầu xây năm 1960. Năm 1972, một đường băng nữa được xây dựng.
Đọc thêm: Vận chuyển hàng hóa từ SGN đi ZRH (Zurich Airport)

Ưu điểm của chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

 • Tốc độ cao: Điểm cộng đầu tiên chính là tốc độ giao hàng siêu nhanh. Máy bay là phương tiện vận tải có tốc độ rất cao, khoảng 800 – 1000km/h – cao rất nhiều lần so với các phương tiện khác.
 • Tính an toàn cao: Các thủ tục vận chuyển hàng hóa, quy trình giao nhận vô cùng nghiêm ngặt giúp đảm bảo mức độ an toàn một cách tối đa. Ngoài ra, rủi ro tai nạn xảy đến với đường hàng không là cực kì thấp.
 • Giảm thiểu các tổn thất không mong muốn: Các sự cố như đổ vỡ, hư hỏng hay trộm cắp… sẽ ít xảy ra khi giao bằng máy bay do hàng hóa được bảo vệ và bảo quản cẩn thận hơn.

Lưu ý khi chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

Bên cạnh những ưu điểm và sự tiện lợi mà dịch vụ chở hàng bằng máy bay đem lại, khách hàng cần lưu ý một số nhược điểm khi sử dụng dịch vụ này:
 • Chi phí cao: So với các phương thức vận chuyển khác, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát đường hàng không sẽ phải chịu mức cước phí cao hơn nhiều.
 • Bị hạn chế về khối lượng, kích thước kiện gửi: Dịch vụ chuyển phát hàng không sẽ bị hạn chế về mặt khối lượng và kích thước nên không thể vận chuyển các mặt hàng có khối lượng quá lớn, hàng cồng kềnh.
 • Tiêu chuẩn gửi hàng nghiêm ngặt: Để đảm bảo an toàn chuyến bay nên hàng hóa sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi vận chuyển. Các loại hàng hóa có rủi ro cao, dễ cháy nổ sẽ bị cấm vận chuyển.
 • Tính linh hoạt không cao: Do chịu tác động bởi thời tiết và các yếu tố về kỹ thuật của máy bay nên việc vận chuyển có thể bị trì hoãn, hoặc trễ so với thời gian dự kiến.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Nha Trang giá rẻ

Quy trình gửi hàng sang sân bay VIE tại Sài Gòn Cargo

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa và thông tin liên lạc của người nhận
Quý khách chuẩn bị hàng hóa và đầy đủ thông tin liên lạc của người nhận để tránh nhầm lẫn hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Tốt nhất là liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mặt hàng có thể vận chuyển.
Bước 2: Liên hệ với Sài Gòn Cargo
Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Sài Gòn Cargo hoặc liên hệ qua trực tuyến để được tư vấn về dịch vụ gửi hàng sang Vienna. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa chỉ người nhận để các công ty vận chuyển có thể đưa ra giá cả và thời gian giao hàng cụ thể.
Bước 3: Thanh toán và gửi hàng sang Vienna
Sau khi đã chọn được đối tác vận chuyển phù hợp, bạn cần thực hiện thanh toán, có thể thanh toán trực tiếp hoặc banking online. Ngoài ra, nếu không tiện đến văn phòng gửi hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi và hỗ trợ đóng gói miễn phí.
Bước 4: Theo dõi quá trình gửi hàng sang Vienna
Khách hàng có thể giữ liên lạc với Sài Gòn Cargo để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình và đảm bảo việc giao hàng được thực hiện đúng hẹn và đầy đủ.
Vận tải hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay VIE, Vienna
Vận tải hàng hóa từ sân bay SGN đến sân bay VIE, Vienna

Sài Gòn Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại mặt hàng sau:

 • Tài liệu chứng từ hoặc hồ sơ cá nhân, công ty.
 • Thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tai nghe, đồng hồ thông minh…
 • Đồ điện gia dụng như máy sấy tóc, máy hút bụi, nồi cơm điện…
 • Sản phẩm gia dụng trong gia đình như quần áo, vải vóc, giày dép, mũ nón…
 • Quà tặng như đồng hồ, trang sức, huy chương, bút mực, vòng đeo tay…
 • Thực phẩm khô như tôm khô, mực khô, cá khô, hải sản khô, đồ ăn sẵn như đồ hộp, cà phê, gửi tài liệu hỏa tốc , mứt như ô mai, mứt dừa, mứt bí, bánh như bánh trung thu, bánh quy, thuốc lá,….

Liên hệ với Sài Gòn Cargo ngay để nhận được những ưu đãi mới nhất!