Các hãng hàng không ở Việt Nam – Vietjet Air

Các hãng hàng không ở Việt Nam – Vietjet Air

Nối tiếp bài viết về Các hãng hàng không ở Việt Nam – Vietnam Airlines, Sài Gòn Cargo xin giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về hãng hàng không Vietjet Air ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.
Hiện nay Vietjet đang khai thác mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Công, khai thác đội tàu bay hiện đại A320 và A321 với độ tuổi bình quân là 3.3 năm.
Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp Vietjet, được quán triệt từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống.
Trong 7 năm hoạt động khai thác, phục vụ khách hàng Vietjet Air đã được vinh doanh với 32 giải thưởng trong nước tại Việt Nam và 9 giải thưởng quốc tế lớn.

Ưu điểm của hãng hàng không Vietjet Air

Trong thời gian qua, Vietjet liên tục nâng cấp đội tàu bay mới và hiện tại với độ an toàn cao.
Chất lượng dịch vụ của chuyến bay khá tốt so với Vietnam Airlines, nhưng vẫn rất chuyên nghiệp và đủ đáp ứng cho những người không yêu cầu quá cao.
Đội ngũ nhân viên Vietjet được đào tạo với phong cách làm việc chuyên nghiệp, xử lý tốt trong nhiều tình huống khác nhau.
Hãng hàng không này rất “chịu khó” tung ra nhiều đợt vé giảm giá, vé rẻ 0 đồng để người mua có cơ hội sở hữu tấm vé bay với giá cực thấp.

Nhược điểm của hãng hàng không Vietjet Air

+ Tình trạng delay giờ bay diễn ra thường xuyên. Tỷ lệ delay chuyến bay của Vietjet luôn ở mức khá cao. Việc trễ giờ bay có thể ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề phát sinh. Vì vậy nếu bay VJ, bạn cần chuẩn bị trước kế hoạch bay lớn để giảm thiểu nguy cơ bị delay.
+ Giới hạn hành lý mỗi hành khách chỉ được mang tối đa 7 ký, nếu vượt quá cân nặng sẽ phải mua thêm phí hành lý rất bất tiện.

Đọc thêm: Dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Indonesia tại Bình Dương Logistics

Sài Gòn Cargo còn cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa

  • Vận chuyển các mặt hàng thực phẩm: Thực phẩm khô; khô cá, tôm khô, mít sấy, sầu riêng sấy.
  • Đồ nặng, cồng kềnh: Tủ lạnh, điều hòa, tivi.
  • Bưu phẩm, tài liệu; hồ sơ du học, hợp đồng, hộ chiếu.
  • Mặt hàng điện tử: Điện thoại, laptop, linh kiện điện tử.
  • Hàng mẫu: Mẫu vải, mẫu túi xách, mẫu giày, bảng gỗ.
  • Vật dụng cá nhân: Quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, giày dép, quà tặng.
  • Sản phẩm mỹ phẩm: Kem tắm trắng, kem dưỡng da, và nhiều sản phẩm khác.

Sài Gòn Cargo tự tin là đối tác vận tải uy tín, chất lượng, an toàn với giá cước tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt yêu cầu giao nhận tốt nhất cho quý khách hàng vợ sự ổn định và dịch vụ ngày càng hoàn thiện nhất. Mọi yêu cầu gửi hàng, quý khách có thể liên hệ Sài Gòn Cargo nhé!