Các hãng hàng không ở Việt Nam – Vietnam Airlines

Các hãng hàng không ở Việt Nam – Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam luôn được hành khách lựa chọn làm bạn đồng hành. Năm 2023, Hãng hàng không Vietnam Airlines đứng thứ 44 trong danh sách 100 hãng hàng không tốt nhất thế giới do Skytrax bình chọn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Sài Gòn Cargo tìm hiểu những thông tin về Các hãng hàng không ở Việt Nam – Vietnam Airlines nhé!

Các hãng hàng không ở Việt Nam - Vietnam Airlines
Các hãng hàng không ở Việt Nam – Vietnam Airlines

Tổng quan về hãng hàng không Vietnam Airlines

Là một hãng hàng không quốc tế năng động, hiện đại và mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam, Vietnam Airlines đã thực hiện chiến lược phát triển đội bay theo hướng ưu tiên lựa chọn những chủng loại máy bay công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường như Airbus A350XWB, Boeing 787-9.

Hãng được đánh giá 4 sao, theo tiêu chuẩn của Skytrax. Ngày 10 tháng 6 năm 2010, hãng đã chính thức gia nhập liên minh SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh.

Ngày 20 tháng 10 năm 2002, Vietnam Airlines tổ chức lễ giới thiệu biểu tượng mới “Bông Sen Vàng. Đây là mốc đánh đấu sự thay đổi toàn diện của Vietnam Airlines với chương trình hiện đại hoá đội ngũ máy bay, mở rộng mạng đường bay và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để trở thành một hãng hàng không có tầm cỡ trong khu vực và trên thế giới.

Có nhiều lý do để những nhà thiết kế chọn biểu tượng hoa sen.

Hình ảnh hoa sen phản ánh lịch sử văn hóa Việt Nam, thu hút sự chú ý, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Hoa sen có ý nghĩa đặc biệt, tượng trưng cho sự khai sáng và hoàn mỹ theo triết học nhà Phật và phản ánh sức vươn lên của dân tộc Việt Nam.

Đọc thêm: Các mặt hàng vận tải qua đường hàng không

Các hãng hàng không ở Việt Nam - Vietnam Airlines
Các hãng hàng không ở Việt Nam – Vietnam Airlines

Hệ thống đường bay của Vietnam Airlines

Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines phủ rộng khắp 21 tỉnh thành trên cả nước.
Về quốc tế, hãng đã mở đường bay đến Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ. Tổng cộng có 28 điểm đến tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Có thể kể đến một số đường bay trọng điểm như:
  • Đường bay nội địa: Đường bay đến Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Điện Biên, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Đồng hới, Pleiku, Tuy Hòa, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Chu Lai, Quy Nhơn, Cần Thơ, Côn Đảo, Buôn Ma Thuột, Rạch Gía, Cà Mau.
  • Đường bay quốc tế: Đường bay đến Singapore, Bangkok, Phnom Penh, Manila, Jakarta, Luang Prabang (Lào), Yangon,Vientiane, Tokyo, Seoul, New York, Houston, Chicago, Honolulu, Moscow, Amsterdam, …
Hiện nay, Vietnam Airlines đang sử dụng 5 dòng máy bay tối tân và hiện đại: Boeing 787, Airbus A350, Airbus A330, Airbus A321.

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng hãng bay Vietnam Airlines tại Sài Gòn Cargo?

  • Tư vẫn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door to Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
  • Đóng gói hàng hóa miễn phí
  • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
  • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn
  • Kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
  • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
  • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

Hãy liên hệ với Sài Gòn Cargo để nhận được những dịch vụ tốt nhất!