Dịch vụ chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng

Dịch vụ Gửi Quần Áo Đi Mỹ (USA)

Bạn đang cần gửi quần áo đi Mỹ một cách nhanh chóng và đáng tin cậy? Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Với sự thuận tiện và hiệu quả, bạn có thể gửi quần áo của mình từ bất kỳ đâu trên thế giới đến Mỹ mà không cần lo lắng về các vấn đề liên quan đến vận chuyển.
Dịch vụ chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng
Dịch vụ chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng

Lợi Ích của Dịch vụ Gửi Quần Áo Đi Mỹ

1. Thuận Tiện và Nhanh Chóng: Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ mang lại sự thuận tiện và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đóng gói quần áo của mình và chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó, chỉ cần đợi đến khi quần áo của bạn được giao đến đích một cách an toàn.
2. An Toàn và Đáng Tin Cậy: Hãy yên tâm về sự an toàn của quần áo của bạn. Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ thường đi kèm với các gói bảo hiểm để bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi mất mát hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
3. Lựa Chọn Linh Hoạt: Có nhiều lựa chọn vận chuyển khác nhau để bạn có thể chọn từ dựa trên ngân sách và mức độ ưu tiên của bạn. Từ dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn đến dịch vụ giao hàng nhanh, bạn có thể chọn lựa chọn phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.
4. Dịch vụ Khách Hàng Tận Tâm: Các nhà cung cấp dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ thường có các đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển.

Làm Thế Nào Để Gửi Quần Áo Đi Mỹ?

Dịch vụ chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng
Dịch vụ chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng
1. Chuẩn Bị Quần Áo của Bạn: Rửa sạch và làm sạch quần áo trước khi đóng gói chúng. Đảm bảo rằng mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng và an toàn trong hộp hoặc bao bì bạn chọn.
2. Chọn Dịch vụ Vận Chuyển: Lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn. Xác định xem bạn cần một dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn hay một dịch vụ giao hàng nhanh.
3. Đặt Gói Hàng: Sau khi đã chọn dịch vụ, bạn có thể đặt gói hàng của mình thông qua trang web hoặc ứng dụng di động của nhà cung cấp dịch vụ hoặc liên hệ trực tiếp với họ để được hỗ trợ.
4. Theo Dõi Vận Chuyển: Sử dụng công cụ theo dõi trực tuyến để theo dõi quá trình vận chuyển của quần áo của bạn từ điểm xuất phát đến điểm đích.
5. Nhận Quần Áo của Bạn: Khi quần áo của bạn đã đến đích, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được chúng một cách an toàn và kiểm tra xem mọi thứ có ổn không.
Với dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ, việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy trải nghiệm sự thuận tiện và tin cậy của dịch vụ này ngay hôm nay!

Thời gian gửi quần áo đi Mỹ (USA)

Thời gian gửi hàng quần áo đi sang Mỹ phụ thuộc vào lựa chọn của quý khách đi nhanh hay chậm, hoặc lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp với loại hàng này. Nhằm tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tiết kiệm để giảm chi phí tối đa. Sau đây là 3 mốc thời gian chính:

Dịch vụ chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng
Dịch vụ chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng
 • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian gửi quần áo đi Mỹ chỉ từ 3 – 5 ngày đối với những kiện hàng quần áo dưới 21kg thì chúng ta nên chọn dịch vụ này.
 • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ từ 5 – 7 ngày, đối với những hàng từ 31kg trở lên sẽ có gói cước đi chậm để tiết kiệm nhất đi chi phí.
 • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển quần áo đi Mỹ từ 7-10 ngày, dịch vụ áp dụng cho các lô hàng nặng nhiều kg.

Vậ để trả lời cho câu hỏi ” Thời gian gửi quần áo đi Mỹ mất bao nhiêu ngày ?” qua 3 dịch vụ trên có thể tổng kết: Thời gian gửi quần áo từ Việt Nam đi Mỹ chỉ mất từ 3-10 ngày. Khách hàng cũng có thể gửi hàng Fake đi Mỹ giá rẻ với dịch vụ tiết kiệm. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tư vấn chọn dịch vụ và báo giá tốt nhất qua các kênh Zalo, Viber, Messenger facebook …

Công ty gửi quần áo đi Mỹ (USA)

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ vận chuyển quần áo đi Mỹ cả đường hàng không và đường biển. Các công ty đều có dịch vụ và mức giá cạnh tranh nhất, hầu hết các công ty này nằm ở các thành phố lớn của Việt Nam. Để có được mức giá tốt nhất khách hàng nên lựa chọn các công ty trụ sở đặt tại các sân bay lớn và nhiều năm hoạt động.

Saigoncargo là công ty có trụ sở tại các thành phố sân bay lớn của Việt Nam hiện nay. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản hỗ trợ khách hàng tất cả các công đoạn. Giá cước gửi quần áo qua Canada cũng ưu đãi nhất lên đến hơn 40% và hàng tháng đều có các chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ được:

 • Cước phí gửi quần áo đi Mỹ ưu đãi lên đến 40% so với hãng.
 • Hỗ trợ pickup tại nhà Miễn Phí và giao hàng tận nơi nhanh chóng
 • Cam kết giao hàng đúng thời gian trong thỏa thuận
 • Thủ tục thông quan nhanh chóng
 • Lộ trình minh bạch có chứng từ rõ ràng
 • Hỗ trợ hút chân không giảm thể tích hàng Quần Áo miễn phí
 • Đóng thùng hàng hóa miễn phí
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Cung cấp số Tracking Number để dễ dàng theo dõi lịch trình lô hàng
 • Làm thủ tục hải quan thuận lợi
 • Tư vấn cách đóng gói nếu hàng bạn là hàng cồng kềnh, hàng dễ bể vỡ
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu có vấn đề phát sinh.