Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế

Bảo hiểm hàng hóa trong vận tải hàng không: Những điều cần biết

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế

Thương mại thế giới ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng được tăng cao. Vận chuyển hàng không quốc tế là một dịch vụ quan trọng có thể đáp ứng được nhu cầu trong chuỗi Logistics toàn cầu. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Vận chuyển hàng không quốc tế trong xu thế hiện nay dần trở thành mối liên kết hữu hiệu khắp mọi miền trên thế giới. Sài Gòn Cargo sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ vận tải hàng không uy tín nhanh chóng nhất.

Vận chuyển hàng không quốc tế
Vận chuyển hàng không quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế tại Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có tên đầy đủ là cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, tọa lạc cách trung tâm thành phố khoảng 8km. Sân bay có công suất phục vụ khách hàng lớn nhất Việt Nam với hơn 30 triệu lượt khách hàng hằng năm.

Với vị trí địa lý đắc địa, sân bay không chỉ là đầu mối giao thông kết nối hành khách tới các tỉnh thành phía Nam, mà còn là trục giao thông, giao thương quan trọng với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Vận chuyển hàng không quốc tế
Vận chuyển hàng không quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế có nhiều ưu điểm nổi bật

  • Tốc độ của vận tải hàng không cao, tốc độ khai thác lớn và thời gian vận chuyển nhanh
  • Vận tải hàng không an toàn hơn so với phương tiện khác
  • Vận tải hàng không đơn giản về chứng từ thủ tục
  • Đảm bảo về thời gian song song với sự an toàn và nguyên vẹn của hàng hóa

Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không ở mỗi vị trí khác nhau lại có quy trình khác nhau. Cụ thể, quy trình nhập khẩu hàng hóa khác với quy trình xuất khẩu. Quy trình nhận hàng của nước ngoài cũng cũng có điểm khác với quy trình xuất hàng ra nước khác. Nhưng nhìn chung, chúng ta đều phải trải qua các bước như sau:

  • Bước 1: Kí hợp đồng vận chuyển với công ty vận chuyển
  • Bước 2: Làm thủ tục xuất nhập khẩu tại đơn vị cung cấp vận chuyển
  • Bước 3: Hãng hàng không nhà vận chuyển (VN, CX, TG, SQ, MH, CZ…) chuyển hàng
  • Bước 4: Làm thu tục hải quan tại cửa khẩu hàng không nếu là nhập khẩu hàng hóa nước ngoài
  • Bước 5: Đưa hàng về kho của nhà nhập khẩu,
  • Đối với đường hàng không vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài thủ tục sẽ đơn giản hơn. Hầu hết người gửi chỉ làm việc với công ty vận chuyển.

Tại sao lại chọn Sài Gòn Cargo làm đơn vị vận chuyển hàng không quốc tế?

Đơn vị vận chuyển Sài Gòn Cargo với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn là  thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới như VLA, VGA, FIATA,… Với kinh nghiệm và hiểu rõ các quy định, yêu cầu kỹ thuật về chủng loại hàng hóa, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng quy định.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những giải pháp cho dịch vụ vận tải hàng không một các nhanh chóng một cách nhanh chóng, an toàn và tối ưu nhất cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế uy tín, chất lượng. Liên hệ ngay Sài Gòn Cargo chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này!!

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh hàng chuyên tuyến đi Hàn Quốc

Gửi hàng đi Canada siêu tiết kiệm