Các hãng hàng không Việt Nam – Hãng hàng không Hải Âu

Các hãng hàng không Việt Nam – Hãng hàng không Hải Âu

Công ty cổ phần Hàng không Hải Âu được thành lập năm 2011, là thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn). Tính đến nay, Hàng không Hải Âu là đơn vị đầu tiên và duy nhất khai thác kinh doanh loại hình thủy phi cơ tại Việt Nam. Hãy cùng Sài Gòn Cargo tìm hiểu những thông tin thú vị về hãng hàng không này nhé!

Các hãng hàng không Việt Nam - Hãng hàng không Hải Âu
Các hãng hàng không Việt Nam – Hãng hàng không Hải Âu

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp bằng đường hàng không

Thông tin tổng quan về hãng hàng không Hải Âu

Hãng hàng không Hải Âu – Hai Au Auviation dù mới đi vào hoạt động chính thức từ năm 2014, đến nay đã mở rộng thị trường từ Vịnh Hạ Long đến Ninh Bình, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng… và tiến tới tiếp tục khai thác các thắng cảnh độc đáo trên khắp dải đất xinh đẹp Việt Nam.
Hai Au Auviation là thành viên của tập đoàn Thiên Minh – một trong những doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn, khách hàng của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng phục vụ tối ưu nhất đến từ đội ngũ nhân viên tận tụy.
Hàng không Hải Âu tư hào là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất kinh doanh dịch vụ du lịch ngắm cảnh tại Việt Nam.

Đội tàu bay của hãng hàng không Hải Âu

Tháng 6 năm 2014, Hàng không Hải Âu nhận 3 chiếc máy bay Cessna Grand Caravan 208B-EX tại nhà máy Cessna ở Wichita Kansas và bay tới Wipaire Inc ở St Paul, Minnesota để lắp phao Wipline 8750. Thủy phi cơ tiếp đó mất khoảng 60 giờ từ California, Hawaii, đảo Marshall và Philippines bay tới Việt Nam.
Máy bay Cessna Caravan C208B-EX năm 2014 được đăng kí mã số VN B-466, VN-B468 và VN-B469, hiện được chứng nhận là máy bay một động cơ lớn nhất thế giới và cũng như là máy bay một động cơ an toàn nhất khi hạ cánh trên mặt nước (theo FAA – Cục Hàng không Liên bang và ICAO – Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế).
Với những ưu điểm về tính ổn định, hiệu quả nhiên liệu và mức độ an toàn, thủy phi cơ Cessna đang mang đến những tiêu chuẩn cao nhất trong khả năng bay và hạ cánh tại bất kì vùng nước hay khu vực đường băng mặt đất nào có thể.
Các hãng hàng không Việt Nam - Hãng hàng không Hải Âu
Các hãng hàng không Việt Nam – Hãng hàng không Hải Âu

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Sài Gòn Cargo?

  • Sài Gòn Cargo là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng hóa, vận chuyển quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế. Đặc biệt hơn, Sài Gòn Cargo còn tự hào là đối tác uy tín của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, UPS, TNT,…. đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng đến quý khách hàng.
  • Sài Gòn Cargo cam kết cung cấp các dịch vụ rẻ hơn từ 30 – 50% so với thị trường
  • Đảm bảo hàng mua theo đúng thông tin quý khách hàng cung cấp
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đúng hạn.
  • Sài Gòn Cargo cung cấp tracking hàng hóa giúp quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lịch trình vận chuyển của kiện hàng của mình.

Hãy liên hệ Sài Gòn Cargo để nhận được những dịch vụ tốt nhất nhé!