Giá cước vận chuyển hàng không đi Hàn Quốc

Giá cước vận chuyển hàng không đi Hàn Quốc 

Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, là đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc ngày càng tăng cao. Vận chuyển hàng không là một trong những phương thức được lựa chọn phổ biến nhất.Giá cước vận chuyển hàng không đi Hàn Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó trọng lượng và loại hàng hóa là hai yếu tố quan trọng nhất.

Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển, hãng vận chuyển, và các chính sách ưu đãi cũng có thể ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển. Hôm nay hãy cùng Sài Gòn Cargo tìm hiểu về một số mức giá cước vận chuyển hàng không đi Hàn Quốc đối với chặng bay SGN – ICN của một số hãng hàng không lớn nhé!

Xem thêm: Vietjet – Tàu bay Airbus A330 của một số hãng hàng không

Giá cước vận chuyển hàng không đi Hàn Quốc
Giá cước vận chuyển hàng không đi Hàn Quốc

Giá cước vận chuyển hàng không đi Hàn Quốc của Vietnam Airline chặng SGN – ICN

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, thành lập năm 1993. Hãng hiện có đội bay hơn 100 máy bay, cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế đến hơn 100 điểm đến trên thế giới. Chặng bay SGN – ICN là một trong những chặng bay được khai thác bởi hãng hàng không, với những lợi thế của mình Vietnam Airlines mang đến cho quý khách hàng một mức giá vô cùng hấp dẫn.

Giá cước vận chuyển hàng không đi Hàn Quốc của Vietnam Airline chặng SGN - ICN
Giá cước vận chuyển đi Hàn Quốc của Vietnam Airline chặng SGN – ICN

Loại hàng hóa mà Vietnam Airlines nhận vận tải chuyến bay SGN – ICN được phân thành hai nhóm chính CARTON và SKID. Trong đó, CARTON là nhóm hàng được đóng gói bằng vật liệu carton bình thường và hàng SKID là hàng được đóng gói bằng kiện gỗ,pallet,…Dựa vào đó bảng giá vận tải hnafg không của hãng cũng có sự khác biệt với hai nhóm hàng này.

Giá cước vận chuyển đi Hàn Quốc của Vietnam Airline chặng SGN - ICN cho nhóm hàng Carton
Giá cước vận chuyển đi Hàn Quốc của Vietnam Airline chặng SGN – ICN cho nhóm hàng Carton

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, vì cước hàng không thay đổi theo từng ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác

Giá cước vận chuyển đi Hàn Quốc của Vietnam Airline chặng SGN - ICN cho nhóm hàng Skid
Giá cước vận chuyển đi Hàn Quốc của Vietnam Airline chặng SGN – ICN cho nhóm hàng Skid

Với các chuyến bay hàng ngày, Vietnam Airlines đang mang đến sự cạnh tranh khốc liệt với các hãng hàng không khác do mức giá và lợi thế về các chuyến bay cũng như thời gian thực tế mà hãng đáp ứng được (3 ngày). Các mức cân với mức giá được thể hiện ở bảng trên.

Xem thêm: Top các sân bay quốc tế ở Việt Nam 2023 (phần 2)

Giá cước vận chuyển hàng không đi Hàn Quốc của Vietjet chặng SGN – ICN

Vietjet là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Việt Nam, cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế đến hơn 160 điểm đến trên thế giới.Dịch vụ vận tải hàng hóa của Vietjet được khai thác trên tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng, bao gồm cả chặng SGN – ICN.

Giá cước vận chuyển hàng không đi Hàn Quốc của Vietjet chặng SGN - ICN
Giá cước vận chuyển hàng không  của Vietjet chặng SGN – ICN

Dịch vụ này cung cấp nhiều lựa chọn về trọng lượng, kích thước, và thời gian vận chuyển, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vietjet là một lựa chọn vận chuyển hàng hóa tiết kiệm và hiệu quả cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, vì cước hàng không thay đổi theo từng ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác

Với các mức giá tương đối rẻ hơn Vietnam Airlines, Vietjet cũng tạo được lợi thế của mình trong chặng bay SGN-ICN.

Xem thêm: Gửi hàng đi Ấn Độ